Hotline: 0901 826 689 - Emai: info@mekongvina.com

Doi tac mkt group
Doi tac mkt group
Doi tac mkt group

Máy in phun date đông lạnh Hitachi là thiết bị cần có ở nhiều doanh nghiệp sản xuất cũng như chế biến thực phẩm đông lạnh. Là sản phẩm thuộc ngành thực phẩm nên hạn sử dụng là điều khách hàng cũng như doanh nghiệp quan tâm. Thường doanh nghiệp in thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng và số lô sản phẩm trên túi PE,…

Để in lên bao, túi đông lạnh các doanh nghiệp thường sử dụng máy in phun date đông lạnh để in lên thông tin. Là dòng máy in không tiếp xúc nên chỉ cần khoảng cách khoảng 1-2cm để in, cũng như không yêu cầu bề mặt phẳng vẫn có thể in được.

may-in-phun-date-dong-lanh-hitachi

Máy in phun date đông lạnh phù hợp

Máy in phun date đông lạnh Hitachi là dòng máy đang được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất cũng như chế biến sản phẩm đông lạnh sử dụng. Đã lắp đặt nhiều nhà máy, với đặt tính mực phải chịu nhiệt độ thấp liên tục, sẽ cần với mực đặt biệt để chống chịu được môi trường sản xuất cũng như nhiệt độ bảo quản. Khi lắp máy, nhà cung cấp sẽ kiểm tra và lựa chọn mực từ đó đưa ra mực phù hợp nhất cũng như tốt phù hợp với từng doanh nghiệp. Đặt biệt với dòng máy sản xuất tại Nhật Bản, độ bền và độ ổn định được đặt lên hàng đầu.

Bài viết liên quan  4 dòng máy phục vụ in date công nghiệp

may-in-phun-cong-nghiep-hitachi-ux2-series-may-2

Với khả năng sản xuất liên tục ở môi trường khắc nghiệt, cùng với đó là độ tiết kiệm lên đến 60% so với các thương hiệu khác. Doanh nghiệp yên tâm sử dụng máy 24/24 để vận hành sản xuất lâu dài cùng với đó là tiết kiệm chi phí vận hành. Nhờ công nghệ bơm màng độc quyền, với 1 lít dung môi vận hành, các thương hiệu khác vận hành được khoảng 70-90 tiếng ở nhiệt độ 30oC, còn với Hitachi vận hành được 140 đến 180 tiếng gần như gấp đôi mang đến mức độ tối ưu chi phí vận hành nhiều cho doanh nghiệp sản xuất.

Máy in phun date Hitachi có thể in từ 1-6 dòng. Dễ dàng để doanh nghiệp in thêm các thông tin số lô, thông tin đặt tính ngoài hạn sử dụng lên bao bì đông lạnh.

Các dòng máy in phun date Hitachi

May-in-phun-cong-nghiep-Hitachi-ux-3 May-in-phun-HItachi-Ux2-Series-4
Máy in phun date code UX Series
(Tiết kiệm đến 60% nguyên liệu)
Máy in phun date code RX2 SD
(Tiết kiệm đến 40% nguyên liệu)

Đặt biệt gần đây xu hướng QR code đang được doanh nghiệp áp dụng nhiều trong sản phẩm của mình. Để thêm thông tin sản phẩm , truy xuất nguồn gốc cũng như để kiểm tra hàng giả hàng nhái.

Ngoài in phun date ra còn có thêm 1 giải pháp khác đang được các doanh nghiệp quan tâm, là máy in laser Hitachi. Với khả năng khắc nhẹ lên bao bì, đảm bảo không xảy ra tình trạng tróc mực hay bay mực trong quá trình vận chuyển hay bảo quản. Giúp doanh nghiệp yên tâm hơn khi sản xuất cũng như in laser giúp cho bao bì bề ngoài nhìn sẽ chuyên nghiệp sang trọng hơn.

Bài viết liên quan  MKT Group tại triển lãm Thủy Sản VietFish 2023

Với kinh nghiệp hơn 20 năm cung cấp thiết bị in phun date đông lạnh và máy in laser đông lạnh cho nhiều nhà máy lớn nhỏ. MKTgroup là nhà phân phối được Hitachi lựa chọn để phân phối chính hãng tại Việt Nam. Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và cung cấp máy lẫn cả bảo trì bảo dưỡng sau khi bán để phục vụ hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất đồ đông lạnh

Để được tư vấn biết thêm thông tin về máy in phun date xin vui lòng liên hệ :

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

MKT Group – Máy in phun date bao bì đông lạnh