Các dòng máy in phun Qr Code trong ngành thực phẩm

Dòng Máy in phun Qr code Hitachi sẽ giải quyết cho khách hàng nỗi lo của Doanh nghiệp và người tiêu dùng về vấn đề kiểm soát hàng hóa tránh hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng hay thất thoát sản phẩm trên đường phân phối đến các đại lý nhà phân phối dễ dàng và nhanh chóng. Hôm nay mình sẻ giới thiệu đến bạn các dòng máy in phun Qr Code trong ngành thực phẩm hiện nay được sử dụng nhiều

Mã Qr Code là gì?

Chắc chắn bạn đã nghe qua mã vạch, mã Qr code hay là Barcode. Nhưng bạn có thể chưa hiểu hết và chính xác được tính năng cũng như cách hoạt động của mã QR code và ứng dụng của nó ra sao với doanh nghiệp.

Mã QR code bạn có thể hiểu nom na và đơn giản là một dạng mã vạch 2 chiều (hay còn được gọi là mã vạch 2D) được mã hóa thành các ký tự trong hình vuông và có thể được đọc bằng máy đọc code date hay điện thoại thông minh để có thể xác định được thông tin của kiện hàng hay sản phẩm đó nhanh chóng.

hitachi-ux-twin-1200x360

Mã Qr code được sử dụng rất rộng trong thị trường hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng thấy được mã QR khắp nơi như các loại bao bì thực phẩm, đồ đông lạnh, mỹ phẩm, dược phẩm, biển quảng cáo hay các ứng dụng thanh toán ở các cửa hang tiện lợi và siêu thị.

Hữu ích cho bạn:  Máy in truyền nhiệt TIJ và máy in và dán nhãn TTO

Nhu cầu Qrcode.

Việc sử dụng Qrcode hay Barcode ngày được nhiều người và doanh nghiệp sử dụng vì tính tiện lợi và nhanh chóng trong qua trình truy xuất nguồn gốc và thông tin san phẩm. Chỉ với một chiếc điện thoại hiện nay bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng biết được thông tin chi tiết của sản phẩm, từ ngày sản xuất đến hạn sử dụng và xuất xứ của sản phẩm thời gian hay thông tin khác từ đơn hàng.

loi-ich-qrcode-hitachi--mktgroup-1

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng mã QR code

Doanh nghiệp sẻ kiểm soát được sản phẩm nhanh chóng để tiết kiệm được thời gian, nhân lực để tiếp nhận và xử lý thông tin sản phẩm và sửa lỗi nhanh chóng

Dễ dàng quản lý các sản phẩm nội bộ, các đường vận chuyển từ đến các nhà phân phối khắp nơi mà không lo bị thất thoát

Nâng cao tính chuyên nghiệp cho sản phẩm của doanh nghiệp

Bên cạnh đó, Doanh nghiệp có thể thay đổi hoặc cung cung cấp thêm thông tin khác về doanh nghiệp mình tới khách hàng về hình ảnh hoặc video về quá trình sản xuất thực phẩm, nhằm tăng lòng tin của khách hàng về sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp.

loi-ich-qrcode-hitachi--mktgroup-2

Các dòng máy in phun code date bạn quan tâm:

diamond-red   Máy in phun date code Hitachi Ux-Series
diamond-red  Máy in phun mã vạch Hitachi Rx2 SD

Lợi ích của người tiêu dùng khi sử dụng mã QR Code

Người tiêu dùng nhanh chóng có thể kiểm tra được thông tin liên quan đến nhà sản xuất chỉ với mốt chiếc điện thoại thông minh với một chút thời gian nhỏ để biết tên sản phẩm, giá cả niêm yết, hạn sử dụng, nguồn gốc sản phẩm, cách hướng dẫn sử dụng. Giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Những sản phẩm nên sử dụng mã QR Code, Barcode

Mã Qrcode và Barcode được áp dụng cho tất cả sản phẩm tuy nhiên thích hợp nhất vẫn nên dùng cho sản phẩm về thực phẩm loại đóng gói, thủy hải sản đông lạnh, xuất khẩu hay tươi sống, đồ uống đóng chai, rau củ quả và các mặt hàng tiêu dùng khác nên sử dụng Qrcode.

Hữu ích cho bạn:  Máy in ngày sản xuất lên vật liệu PE/PVC/PP

Ngành thủy sản và Nông sản : Cái khách hàng lo lắng hiện nay là không biết sản phẩm bán trên thị trường hiện nay có phải loại sạch cho thị trường không hay được nhập từ Trung Quốc hay các vùng không an toàn khác. Khi bạn dùng Qrcode hay Barcode khách hàng dễ dàng kiểm tra và sản phẩm của bạn được tin tưởng hơn đặc biệt trang khâu xuất khẩu.

loi-ich-qrcode-hitachi--mktgroup-3

Ngành giải khát vs đồ uống : đây cũng là sản phẩm có giá trị như rượu, sâm, yến, …được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn rất kỹ càng để sử dụng, chính vì vậy đây cũng là loại hàng dễ bị làm giả. Đã có nhiều sản phẩm có tiếng ở Việt Nam và Thế Giới trên thị trường bị làm nhái, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng và danh tiếng của Doanh nghiệp.

Vậy nên việc sử dụng máy in phun Qr Code hay Bar code vừa giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi mua hàng sử dụng hay biếu tặng vì có thể truy xuất được nguồn gốc sản phẩm rỏ ràng. Bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Máy in phun Qr code phù hợp với môi trường Việt Nam

Máy in phun công nghiệp Hitachi với công nghệ mới của Nhật Bản là lựa chọn hàng đầu cho in Qrcode hay Barcode ở thị trường Việt Nam và Thế Giới. Với những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy in phun khác, đặc biệt thích hợp với nhiều môi trường khắc nghiệt nhất.

Hữu ích cho bạn:  Tổng quan máy dò kim loại thuỷ sản

Máy in phun date Hitachi UX Series

Đây là dòng máy thế hệ mới nhất trong lĩnh vực công nghệ in phun liên tục thông minh được Hitachi cho ra mắt. Dòng Ux Series vs nhiều dòng con khác nhau vs công việc được chọn lựa phù hợp với doanh nghiệp của bạn để tiết kiệm tối đa chi phí.

UX Series cược đánh giá là một dòng máy in phun date code chất lượng và tốt nhất hiện nay, được thiết kế thân thiện với người dùng và môi trường. Thời gian bảo trì thấp chất lượng in sắc nét trong suốt quá trình vận hành.

branding

Máy in phun date code Ux Series đảm bảo chất lượng in sắc nét cho mã Qc code vs Barcode lên bao bì của mọi chất liệu sản phẩm. Không chỉ in mã QR code, máy Ux Series còn được dùng để in NSX, HSD, Solot, mã vạch, Code date, mã Datamatrix, Logo, … Đáp ứng nhiều kiểu in khác nhau trên bao bì cho doanh nghiệp và cần lưu trử khi thay đổi linh hoạt.

Máy in Date Ux Series được tạo ra với khả năng toàn diện với công nghệ hàng đầu của Nhật Bản giúp tiết kiệm nguyên liệu đến 60% so với các dòng khác trên thị trường. Khả năng luu trữ cao giúp thay đổi bản in một cách nhanh chóng khi kết hợp với màn hình màu cảm ứng đến 10,2 inch. Hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà không bị lỗi hay phải thay phụ tùng định kỳ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành. Bạn có thể tìm hiểu thêm các máy công nghiệp khác để hỗ trợ tối đa khả năng sản xuất và giảm chi phí.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ – TƯ VẤN HỖ TRỢ

CÔNG TY CP MKT GROUP

Hotline: 0901 826 689

Địa chỉ: Số 5 Lê Thước, Phường Thảo Điền Quận 2

Website; https://mktgroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689