Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng máy in phun Code date Hitachi

Máy in phun date Hitachi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu của Nhật Bản hiện đại với chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay. Máy in date Hitachi được trang bị và tích hợp đầy đủ các chức năng và ứng dụng cho ngành in phun date để phù hợp với tất cả yêu cầu của doanh nghiệp. Giúp tối ưu hóa chi phí vận hành, nhân công cho doanh nghiệp sản xuất.

Tìm hiểu cơ bản về máy in phun date code Hitachi

Máy in phun Hitachi với 2 dòng chính là Hitachi Ux Series vs RX2 SD, với thiết kế tinh tế đem lại hiệu suất cao và bền bỉ khi hoạt động và dễ dàng thao tác trên máy điều khiển. Máy Hitachi thường dùng để in Date code, Ngày sản xuất, Hạn sử dụng, Logo, Qr code, Barcode, …trên bao bì hay các loại sản phẩm khác nhau. Máy in được trên nhiều bề mặt và chất liệu khác nhau như Thủy tin, kim loại, nhựa các loại, nilong, …. Trên nhiều vị trí và bề mặt như nắp chai, vĩ thuốc, bao cám, …khả năng giử mực tốt giúp chống bay màu hay tróc mực khi sử dụng. Đặc biệt với máy Hitachi thì khả năng tiết kiệm nguyên liệu lên đến 60% các dòng máy khác và hoạt động lâu dài không cần phải thay thế phụ tùng hay linh kiện. Đây là điều quan trọng cho công nghệ in phun hiện đại.

Hữu ích cho bạn:  11 Tiêu chí mua máy in phun công nghiệp tự động (Phần 2)

Các dòng máy Hitachi chi tiết:

Máy in phun code date Hitachi Ux-Series
Máy in phun date code Hitachi RX2-SD

ung-dung-may-hitachi

Đặc tính kỹ thuật và vận hành

Màn hình cảm ứng màu với độ rộng 10’4 inch giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng khi tùy chỉnh các thông tin in hay thao tác tùy chỉnh trên máy đơn giản.

Với khách hàng có nhiều thông tin hay bản in khác nhau và cần thay đổi thường xuyên hay cần lưu trử thì máy in phun Hitachi thật sự là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Máy có khả năng luu trử lên đến 300 bản tin của bạn. Việc thay đổi và lựa chọn bất kỳ bản tin bạn cần một cách dễ dàng nhất từ trước đến nay.

Tốc độ in cũng là điểm đáng lưu ý với các doanh nghiệp. Bạn có thể yên tâm với máy của Hitachi với khả năng in lên đến 6 dòng tốc độ in đến 2563 ký tự mỗi giây giúp việc in nhanh chóng tăng năng suất cho doang nghiệp.

Máy in phun còn rất nhiều tính năng kỹ thuật nổi trội khác để khẳng định là dòng in phun hàng đầu trong thế giới máy in phun cho công nghiệp. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn miễn phí.

man-hinh-hitachi-inkjet-printer

Máy in phun date Hitachi hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ.

Máy được thiết kế kín với IP 65 giúp chống nước và bụi bẩn tuyêt đối giúp máy hoạt động trơn chu và liên tục trong môi trường khác nhiệt nhất.

Hữu ích cho bạn:  Máy kiểm tra trọng lượng túi trân châu

Với thiết kế nhỏ gọn máy Hitachi có thể linh hoạt đặt được ở nhiều vị trí khác nhau mà không chiếm diễn tích sản xuất của xưởng.

Máy Hitachi với thiết kế bộ đối lưu mực thông minh giúp máy hoạt động liên tục mà không ảnh hưởng đến khả năng vận hành khi thay thế mực. máy có thể hoạt động 24/24 trong thời gian dài mà không ảnh hưởng.

Khả năng hoạt động độc lập không cần đến không khí nên máy in phun công nghiệp tự động Hitachi giúp giảm thiểu ô nhiểm cũng như không phụ thuộc vào các thiết bị khác.

bo-muc-thong-minh-hitachi

Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí bảo trị – vệ sinh máy: máy được trang bị hệ thống tự làm sạch giúp khỏi động nhanh khi ngưng hoạt động, máy bảo trì đơn giản nhanh chóng giúp giảm thời gian ngừng hoạt động (downtime)

Tiết kiệm mực dung môi tối đa: Máy được thiết kế với bộ đối luu lực thông minh giúp tiết kiệm lên 60% nguyên liệu sử dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành. Nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng và độ nét khi in lên sản phẩm.

Ứng dụng máy in phun code date Hitachi trong công nghiệp

Ứng dụng máy in Hitachi rộng rãi trong nhiều lình vực sản xuất như Thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát, linh kiện điện tử, bao bì, đông lạnh,….

Hữu ích cho bạn:  Máy in phun date ống nhựa HITACHI bền bỉ

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ – TƯ VẤN HỖ TRỢ

Công ty cổ phần MKT Group – MKT Group Corporation

Số Điện Thoại: 0901 826 689

Địa chỉ: Số 5 Lê Thước, Phường Thảo Điền Quận 2

Website; https://mktgroup.com.vn

www.mktgroup.com.vn – Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng máy in phun Code date Hitachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689