Hotline: 0901 826 689 - Emai: info@mekongvina.com

Doi tac mkt group
Doi tac mkt group
Doi tac mkt group

Bạn có đang gặp phải tình trạng sản phẩm của mình bị giả nhái đầy ngoài thị trường mà không thể nào làm gì khi bị nhái quá giống ? Bài viết này sẽ “bật mí” giải pháp in date chống lại hàng giả nhái cho doanh nghiệp bạn.

GIẢI PHÁP IN DATE TỐI ƯU CHỐNG LẠI HÀNG GIẢ 

Vào càng cận Tết Nguyên Đán, nhiều mặt hàng bánh kẹo cũng như nước ngọt được sản xuất với số lượng cực kì lớn để phục vụ nhu cầu dịp lễ lớn nhất năm. Với các doanh nghiệp kinh doanh chính thống miệt mài sản xuất với giá trị sản phẩm và thương hiệu thì ngoài thị trường các đơn vị sản xuất tư nhân vẫn “ngang nhiên” làm giả nhái sản phẩm của họ để len lỏi vào các thị trường ngách như các vùng nông thôn miền núi để tiêu thụ sản phẩm bất chính.

giai-phap-in-date-chong-lai-hang-gia-hang-nhai (1)

Chỉ tính riêng địa bàn thành phố Hà Nội, thì mỗi ngày Chi cục Quản lý Thị trường thành phố tiến hành bắt quả tang và lập biên bản xử lý hàng trăm cơ sở vi phạm làm giả hàng hóa sản phẩm lẫn thương hiệu.
Hơn thế nữa còn có những cơ sở đầu tư máy móc thiết bị về để làm hàng giả rất chuyên nghiệp nhằm đánh lừa người tiêu dùng sản phẩm.

Bài viết liên quan  TÌM HIỂU VỀ MÁY DÒ KIM LOẠI DẠNG BĂNG TẢI (P2)

Cùng với thâm niên nhiều năm trong ngành in ấn ngày sản xuất và hạn sử dụng, MKT Group hiểu rất rõ phương pháp in date nào giúp doanh nghiệp có thể bảo vệ thương hiệu giúp tránh bị làm giả. Bài viết này sẽ bật mí cho các bạn đọc và doanh nghiệp phương pháp.

1.IN QR CODE

Mã QR code là 1 dạng mã hóa thông tin dạng ma trận được sử dụng nhiều để chống lại hàng giả nhái, giúp doanh nghiệp có thể mã hóa rất nhiều thông tin vào 1 mã nhỏ in lên sản phẩm bao bì. Với mã này thì người tiêu dùng có thể biết được tất cả các thông tin về sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ qua công cụ check mã. Nhiều doanh nghiệp có thể sử dụng in mã ngẫu nhiên để mỗi sản phẩm sẽ có mã riêng từ đó gần như không sản phẩm nào giống sản phẩm nào. Từ đó việc làm giả nhái gần như khó xảy ra khi mã này phải đúng trên hệ thống có trên doanh nghiệp.

giai-phap-in-date-chong-lai-hang-gia-hang-nhai (2)

Hiện nay, MKT Group có các dòng máy in có thể in được mã QR code lên sản phẩm tiêu biểu ở công nghệ in phun là dòng máy in phun Hitachi, điển hình như máy in phun Hitachi RX2-SDmáy in phun date code Hitachi UX-Series. Hiện tại dòng Hitachi UX-Series đang là dòng được ưa chuộng nhất do đây là dòng mới nhất thế hệ tiếp theo của Hitachi RX2-SD nâng cấp lên tiết kiệm hơn 60% nguyên liệu vận hành và chi phí đầu tư tốt hơn nhưng vẫn giữ chất lượng máy được sản xuất từ Nhật Bản.
2.CÔNG NGHỆ KHẮC LASER HITACHI

Bài viết liên quan  Vì sao cần sử dụng máy dò kim loại trong công nghiệp

Công nghệ mới khắc Laser là công nghệ đang dần trở nên phổ biến khi các doanh nghiệp đang dần chuyển hướng đầu tư sang công nghệ này với những tính năng đặt trưng giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp cũng như sản phẩm và người tiêu dùng.

  • Bảng in được khắc bằng công nghệ laser có độ bền vĩnh viễn trên bao bì;
  • Không ảnh hưởng bị phai, mờ, tẩy xóa bởi bất kỳ chất tẩy rửa nào lên bề mặt.

giai-phap-in-date-chong-lai-hang-gia-hang-nhai (4)

Với các ưu điểm về model máy Laser sẽ khiến các nhà sản xuất không khỏi trầm trồ bởi 1 thiết bị in date tối ưu, cùng điểm qua một số ưu điểm của máy in date laser nhé:

  • Máy không cần sử dụng nguyên liệu trong quá trình vận hành giúp tiết kiệm chi phí
  • Ít khấu hao khi sử dụng
  • Sử dụng không cần người vận hành
  • Với thiết kế nhỏ gọn nên không tốn diện tích nhà xưởng
  • Có tốc độ in nhanh, độ phân giải cao, có chất lượng cực cao
  • Khả năng in đa dạng các loại mã khác nhau, có vùng in lớn cho phép in nhiều hình thức tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp

Để đáp ứng những gì khách hàng mong muốn, hiện nay MKT Group cung dòng máy Laser Hitachi chính hãng Nhật Bản phù hợp đối với các nhà sản xuất hàng tiêu dùng, bánh kẹo thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế – nơi ngành hàng có mức độ làm giả cao.

Bài viết liên quan  Mua máy dò kim loại cho thực phẩm ở đâu uy tín

Mặc dù người tiêu dùng dường như đã cảnh giác hơn với các thương hiệu bị làm giả nhái, dù vậy bị làm giả trên chính sản phẩm của mình mới là điều đáng lo ngại. Chính vì thế, doanh nghiệp khẳng định được sản phẩm cũng là bảo vệ thương hiệu và giữ đc niềm tin của người tiêu dùng sử dụng.

giai-phap-in-date-chong-lai-hang-gia-hang-nhai (3)

ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM MÁY IN PHUN DATE VÀ LASER UY TÍN

MKT Group là nhà cung cấp có kinh nghiệm hơn 20 năm qua phục vụ in ấn ngày sản xuất, hạn sử dụng cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cũng như giải pháp chống hàng giả nhái. Tự hào là nhà cung cấp chính hãng máy in phun date Hitachi Nhật Bản và máy in date laser Hitachi, được đào tạo từ các chuyên gia Nhật Bản giúp hỗ trợ nhu cầu của doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Để được tư vấn hỗ trợ các giải pháp trong sản xuất, doanh nghiệp có thể liên hệ:

MKT Group Giải pháp in date chống lại hàng giả hàng nhái

viTiếng Việt