Hotline: 0901 826 689 - Emai: info@mekongvina.com

Doi tac mkt group
Doi tac mkt group
Doi tac mkt group

Có rất nhiều thương hiệu máy in phun date công nghiệp tự động trên thị trường hiện nay. Làm đau đầu các doanh nghiệp lớn nhỏ mỗi khi suy nghĩ cần đầu tư máy in date để phục vụ sản xuất. Bài viết này sẽ gởi đến các bạn thương hiệu máy in phun date tự động tiết kiệm hàng đầu hiện nay, Hitachi đến từ sứ sở hoa anh đào. Thương hiệu vừa lạ vừa quen này vì sao lại được xếp vào dòng máy in date tiết kiệm hàng đầu, cùng MKT Group tìm hiểu nhé!

THƯƠNG HIỆU MÁY IN PHUN DATE TỰ ĐỘNG TIẾT KIỆM

Hitachi chắc hẳn đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam khi được nhắc đến các điện máy gia dụng Nhật Bản. Ngoài các điện máy gia dụng ra Hitachi còn có nhiều sản phẩm máy móc phục vụ cho công nghiệp như máy in phun công nghiệp.

thuong-hieu-may-in-phun-date-tu-dong-tiet-kiem-hang-dau (1)

Với thương hiệu đến từ Nhật Bản, giá trị cốt lõi qua bao năm là vẫn giữ nguyên độ bền và khả năng tiết kiệm. Đối với máy in phun date code Hitachi cũng vậy, máy được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản để chất lượng gia công cũng như thành phần linh kiện điện tử được chọn lọc tốt nhất để làm nên dòng máy thương hiệu lâu đời.

Bài viết liên quan  Cấu tạo và nguyên lý của Máy dò kim loại trong thủy sản

CÔNG NGHỆ IN PHUN DATE THAY ĐỔI 

Từ những năm 1975 ra mắt dòng máy in date đầu tiên DP cho đến nay Hitachi liên tục cải tiến ra nhiều model cũng như thêm công nghệ mới.

Công nghệ bơm màng độc quyền

Trong khi các thương hiệu khác sử dụng công nghệ bơm bánh răng truyền thống, Hitachi đã nghiên cứu và phát triển ứng dụng công nghệ bơm màng mới, với chu kì hoạt động giảm chỉ còn ¼ so với bánh răng.

Có khả năng điều tốc và kiểm soát khép kín thu hồi mực ổn định giúp tiết kiệm nguyên liệu vận hành so với các thương hiệu khác lên đến 60%, điều mà các hãng khác đến hiện nay vẫn khó đạt mức tiêu hao nhiên liệu cực thấp như Hitachi.

thuong-hieu-may-in-phun-date-tu-dong-tiet-kiem-hang-dau (4)

Với người dân Việt Nam cũng như các doanh nghiệp Việt, chi phí vận hành là điều mà các doanh nghiệp quan tâm nhiều. Chính vì lẽ đó mà máy in phun date Hitachi sản xuất từ Nhật được ưu ái hơn cả. Thể hiện qua việc nhiều nhà máy lớn như Rhoto,… vẫn còn đang vận hành sử dụng máy in phun date đã hơn 15 năm tuổi vẫn ổn định và tiết kiệm.

Màn hình cảm ứng tiện dụng

Hitachi là thương hiệu đầu tiên ứng dụng màn hình cảm ứng lên dòng máy in phun date công nghiệp. Giúp cho thiết kế máy lượt đi nhiều nút và giúp cho người vận hành máy dễ dàng sử dụng hơn.
Thiết kế màn hình cảm ứng trực quan còn mang đến khách hàng cũng như người sử dụng các tính năng như: hỗ trợ báo lỗi và cách khắc phục bằng hình ảnh trực quan, hiển thị trực quan nguyên liệu vận hành đang còn lại, đi kèm là ngôn ngữ tiếng việt cực dễ dàng sử dụng và thao tác như màn hình máy tính bảng.

Bài viết liên quan  Coming Soon: Kỷ niệm 23 năm thành lập Công ty MKT Group

thuong-hieu-may-in-phun-date-tu-dong-tiet-kiem-hang-dau (3)

Thiết kế thân thiện người người

Ngoài màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng, Hitachi còn tâm lý khi thiết kế bộ phận tiếp mực thông minh hơn. Các thương hiệu khác cũng như thiết kế cũ tiếp mực bằng cách mở nắp và thêm mực gây nên vấn đề mực và dung môi bị hở và rò rỉ ra ngoài. Gây nên mùi cũng như dễ bị dơ mất thẩm mĩ và vệ sinh, nhất là các ngành nghề liên quan đến thực phẩm và dược.

Với thiết kế mới thông minh giúp cho người dùng thao tác dễ dàng, giống như việc thay bình nước cho bình nước nóng lạnh không bị rò rỉ ra ngoài làm cho thao tác thay mực dung môi tiện lợi hơn, ít mùi hơn và sạch sẽ hơn nhiều. Giúp cho máy về lâu dài vẫn sạch sẽ đáp ứng cho vệ sinh môi trường xung môi.

Hệ thống vệ sinh rửa đầu in tự động

Máy được cài đặt chế độ có thể tự vệ sinh lại đầu in sau mỗi lần tắt máy, giúp cho người sử dụng bớt lo lắng đến việc phải tháo đầu ra vệ sinh cũng như tiết kiệm chi phí rửa đầu in.

Với các công nghệ độc quyền được Hitachi áp dụng cũng như toàn bộ máy được thiết kế gia công tại Nhật Bản mang đến thương hiệu máy in phun date tiết kiệm hàng đầu được sử dụng nhiều tại nhà máy lớn Việt Nam

Bài viết liên quan  So sánh máy in phun liên tục (CIJ) Piezo (PIJ) nhiệt (TIJ)

thuong-hieu-may-in-phun-cong-nghiep-Hitachi

ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY IN PHUN DATE UY TÍN TẠI VIỆT NAM

MKT Group là thương hiệu đã hơn 20 năm đồng hành với các doanh nghiệp lớn nhỏ. Các sản phẩm Hitachi được MKT Group cung cấp cho nhiều đối tác lớn như Acecook, masan, Vifon, CP, Thuỷ Sản Saota, thuỷ sản Minh Phú, … cùng nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ khác.

Với đội ngủ được đào tạo bài bản trực tiếp từ hãng Hitachi, MKT Group tin rằng có thể đáp ứng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo quy trình hàng. Giúp khách hàng luôn có sản phẩm tốt vận hành cũng như tiết kiệm chi phí về lâu dài.

MKT GroupThương hiệu máy in phun date tự động tiết kiệm hàng đầu

viTiếng Việt